Leaderboard Ad

กิจกรรมประชุมผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6

0

วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564  นายธนปกรณ์  อวนป้อง  ผู้อำนวยการโรงเรียนคำตากล้าราชประชาสงเคราะห์ มอบหมายให้นางสาววราภรณ์ ปัญเศษ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ประชุมผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และ 6 เพื่อหาแนวทางแก้ไขนักเรียนที่มีผลการเรียนบกพร่อง

แชร์ :