Leaderboard Ad

อบรมนักเรียนกิจกรรมแกนนำ”นักพฤกษศาสตร์น้อย” งานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน

0

อบรมกิจกรรมนักเรียนแกนนำ”นักพฤกษศาสตร์น้อย” งานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน ณ โรงเรียนคำตากล้าราชประชาสงเคราะห์ อำเภอคำตากล้า จังหวัดสกลนคร วันที่ 10 กุมภาพันธ์  2564 โดยวิทยากร ครูโรงเรียนบ้านม่วงพิทยาคม พร้อมนักเรียน ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับองค์ประกอบงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน

แชร์ :