Leaderboard Ad

0

เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2563 นายธนปกรณ์ อวนป้องผู้อำนวยการโรงเรียนคำตากล้าราชประชาสงเคราะห์ ได้มอบหมายให้นายศักดิ์มงคลโปทากัน รองผู้อำนวยการโรงเรียนคำตากล้าราชประชาสงเคราะห์ เข้าร่วมการประชุมทางไกล การชี้แจงนโยบายและซักซ้อมความเข้าใจในการเตรียมพร้อมรับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ covid 19 เพื่อวางมาตรการในการป้องกัน แก้ไขปัญหาในสถานศึกษาตามแนวนโยบายกระทรวงสาธารณสุข กระทรวงศึกษาธิการต่อไป

แชร์ :