Leaderboard Ad

0

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 นางวิราวัลย์ ชัยทวีกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนคำตากล้าราชประชาสงเคราะห์ พร้อมด้วย นายอภิสิทธิ์ ดีโคตร นายศักดิ์มงคล โปทากัน รองผู้อำนวยการสถานศึกษา นำตัวแทนคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา นักกีฬาฟุตบอล เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนลีก รุ่นไม่เกิน 18 ปี U18 SAKONNAKHON STUDENT 2022-2023 สนับสนุนโดยองค์การบริหารส่วนจังหวัดสกลนคร สองนโยบายและจุดเน้นของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน “การศึกษาขั้นพื้นฐานวิถีใหม่ วิถีคุณภาพ” ด้านความปลอดภัย ด้านโอกาส ด้านคุณภาพ และด้านประสิทธิภาพ “วิถีอนาคต วิถีคุณภาพ” มุ่งเน้นการพัฒนาผู้เรียนเป็นสำคัญ ณ สนามกีฬาจังหวัดสกลนคร ผลการดำเนินการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ภาพ/ข่าว:ศักดิ์มงคล โปทากัน

แชร์ :